2 Công cụ Seo Hay Thay Thế Cho Công Cụ Moz

Mọi người đều mến mộ Moz

Moz đã làm rất nhiều cho đồng đội SEO kể từ lúc xây dựng năm 2004 với tên SEOmoz.

Họ là 1 thành viên chính trong số đông tiếp thị and nổi tiếng là 1 nhà lãnh đạo tư tưởng nhờ vào một trang web có trọn vẹn các khoáng sản hữu dụng , MozCon and số liệu thông thường của Cơ quan quản trị domain (DA) .

& hẳn nhiên, Moz cũng đc biết đến với seo tools tất cả trong một của họ. Dụng cụ này chất lượng cao cho phân tích keywords, nghiên cứu và phân tích link, theo dõi thứ hạng, quản trị danh sách địa phương and nhiều hơn nữa mở đầu từ $ 99 / tháng.

Tôi cũng yêu Moz.

Trên thực tế, tôi là người tiêu dùng lâu năm and là thành viên số đông hăng hái . And nếu quý khách hỏi tôi khí cụ SEO tốt nhất cách đây ba năm, tôi sẽ nói rằng Moz đã làm rất tốt.

Nếu Quý Khách hỏi tôi từ bây giờ, tôi vẫn nói rằng họ nằm trong nhóm công cụ SEO bậc nhất. Nhưng các dụng cụ khác đã làm tốt và vượt qua Moz, và những người khác đã đến với giá trị cả phải chăng hơn.

bài viết này không tức là chẳng thể hạ thấp bộ dụng cụ của Moz, mà chỉ giới thiệu một số chọn lựa thay thế cho Moz nhé.

quý khách hàng có nhu cầu SEO cụ thể, & mọi dụng cụ đều có điểm tốt & điểm yếu không giống nhau .

Tìm dụng cụ hoàn hảo cho khách hàng.

5 dụng cụ Seo Thay Thế Cho Moz(Đã Thử Nghiệm)

lúc này tôi vẫn đang sử dụng công cụ này (phiên bản đầy đủ, không hẳn là freemium).

Monitorbacklinks

Ghé thăm website

Giá: mở đầu từ $ 25 / tháng

Trải Nghiệm miễn phí? Có ( đăng ký sau đây )

đo lường link liên kết tự hào về theo dõi link , xây dựng backlink và nghiên cứu và phân tích phe đối lập . Như Bạn Rất có thể đoán, đấy là một công cụ cực kỳ mạnh bạo khi theo dõi những backlinks & theo dõi giấy tờ backlink của phe đối lập.

những chức năng đáng lưu ý

nghiên cứu và phân tích backlink sâu

Theo dõi sức mạnh đáng chú ý nhất của backlink nằm Tại nghiên cứu backlinks.

hồ hết các dụng cụ SEO sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các tên miền ra mắt cùng với một vài số liệu links. Thống kê giám sát backlinks cho thấy một số số liệu đánh giá link khác biệt bao gồm Lưu lượng tin yêu (Majestic), Lưu lượng trích dẫn (Majestic), Điểm Spam (Moz), Cơ quan miền (Moz) & Cơ quan trang (Moz).

Ngoài ra, một số dụng cụ kì cục bỏ dở là tổng số backlink bên ngoài từ trang backlink. Tất cả điều này được đặc trưng trong một xây đắp bảng dễ tiêu thụ.

Disavow Tool

Một chức năng không giống khiến monitor backlink đặc biệt là Disavow Tool của nó. Dường như nghiên cứu các backlinks của doanh nghiệp, thật thuận lợi để chọn những liên kết spam hoặc không tương tác và thêm chúng vào một bảng tính Rất có thể xuất dễ dãi mà tiếp đến Bạn Có thể nhập vào Google search Console.

Chỉ một số ít các khí cụ SEO khác có Disavow Tool để dễ dàng sử dụng.

thông tin thư điện tử

giám sát backlink sẽ gửi thông tin email gần như ngay tức thì Lúc quý khách đạt đc hoặc mất backlinks ngược. Và Bạn không chỉ Có thể nhận thông tin cho website của riêng mình mà còn cho các đối thủ.

Đối với một số đơn vị & ngành công nghiệp, dữ liệu tức tốc là rất cần thiết và khó Rất có thể sinh ra.

Ahrefs

Ghé thăm website

Giá: khởi đầu từ $ 99 / tháng

Dùng thử miễn phí: Trải Nghiệm 7 ngày với $ 7

Ahrefs có một chỉ số links thực sự tuyệt hảo, có nghĩa là điểm tốt lớn nhất của họ nằm Ở nghiên cứu link, xây dựng liên kết & phân tích phe đối lập cũng như monitor backlinks, nhưng với mức giá trị tốt hơn nhiều.

Phải nói rằng, cách đây không lâu họ đã cập nhật một số khí cụ khác bao gồm từ khóa Explorer, định vị phiên bản thân là một bộ công cụ SEO tất cả trong một.

những tác dụng đáng xem xét

Chỉ số backlink lớn

Ahrefs tự hào là 1 trong các chỉ số backlinks đáng chú ý nhất trong trò chơi. Họ công bố tìm nạp dữ liệu 5 tỷ trang Hàng ngày and nhận ra cơ sở dữ liệu gồm 16 nghìn tỷ link, điều đó sẽ khiến trình thu thập thông báo của họ hoạt động mạnh thứ nhì chỉ sau Google.

Thậm chí không có phát ngôn là một chỉ số lớn như thế. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm rằng không có links nào của họ bị bỏ sót.

khám phá từ khoá

dù rằng chúng cơ bản đc biết đến với các khí cụ links, Ahrefs đã trở nên tân tiến một công cụ nghiên cứu keywords rất có lợi, với bảng điều khiển đẹp & có lợi khác như nhiều báo cáo khác của chúng.

Phần yêu mến của tôi trong keyword Explorer mới đc tân trang của họ là chỉ số Mức độ cạnh tranh từ khoá bao gồm số lượng liên kết ước lượng quan trọng để cạnh tranh.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8485 *